Đông dược Phúc Hưng - Thuốc Nam của Người Việt

Đông Dược Phúc Hưng là một công ty chuyên về lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thuốc từ thảo dược, thực phẩm chức năng.

 

\

 

Lấy chữ “Tâm” của người thầy thuốc đặt lên hàng đầu và “con người” là nhân tố trung tâm trong việc nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh, hơn 20 năm qua Đông Dược Phúc Hưng trở thành một trong những thương hiệu thuốc thảo dược hàng đầu tại Việt Nam với nhiều nhãn hiệu nổi tiếng như: Thuốc ho PH; Bổ tì PH; Đại tràng Hoàn PH; Hoạt huyết thông mạch PH,… được nhiều bệnh viện, bác sỹ, người bệnh biết đên và sử dụng.

 

 

Nhà máy sản xuất của Công ty Đông dược Phúc Hưng tại Cụm Công Nghiệp Thanh Oai, có tổng diện tích lên tới 25,000 m2, trong đó phân xưởng sản xuất 5,000m2, kho thành phẩm và nguyên phụ liệu 4,000m2, nhà điều hành 1,500m2 cùng các công trình phụ trợ khép kín. Nhà máy được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại phục vụ cho hoạt động bào chế và sản xuất thuốc theo tiêu chuẩn GMP – WHO (tiêu chuẩn thực hành sản xuất thuốc tốt).

 

 

Với tôn chỉ “Thuốc Nam của Người Việt”, và mong muốn bào chế ra nhiều thuốc và thực phẩm chức năng tốt hơn nữa nhằm chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Năm 2014, Công ty đã thành công trong việc chất tách lớp cám (cùi) và phôi hạt Gạo lứt tạo nên thực phẩm bổ sung tinh chất gạo lứt Phúc Hưng

 

 

Đây là sản phẩm mang tính đột phá, hoàn toàn tự nhiên chứa đựng toàn bộ những hợp chất quý giá nhất có trong hạt gạo lứt, quý giá nhất cho sức khỏe, tăng sức đề kháng và phòng chống, hỗ trợ đẩy lùi nhiều bệnh tật. Đặc biệt, sản phẩm đơn giản, tiện lợi và dễ sử dụng, không gây tác dụng phụ.

Đông dược Phúc Hưng

Quảng cáo
Quảng cáo