Tinh chất gạo lứt Phúc Hưng – Ngọc trời tinh túy

28/12/2015 | 11:45

Tinh Chất Gạo Lứt Phúc Hưng là giải pháp mang tính đột phá, được chiết tách 100% từ lớp cùi thuần khiết của Gạo lứt nên giữ được các hoạt chất quý giá nhất có lợi cho sức khỏe con người.

 

70% GIÁ TRỊ CỦA GẠO LỨT NẰM TRONG LỚP VỎ CÙI

 

Từ trước tới này, chúng ta thường biết đến gạo lứt là loại gạo rất giàu dinh dưỡng và có tác dụng phòng chữa một số bệnh mạn tính. Gạo lứt muối mè đã không còn xa lạ với bất cứ ai.

 

Thực tế Gạo lứt (Gạo lức) là loại gạo chỉ xay bỏ vỏ trấu, nhưng chưa được loại bỏ lớp cùi bao phủ bên ngoài hạt và phôi mầm. Nếu được loại bỏ lớp cùi này trong quá trình xay xát thì đó chính là gạo trắng mà chúng ta vẫn ăn hàng ngày.

 

Thực tế, chính lớp cùi bao phủ bên ngoài hạt tuy chỉ chiếm 10% trọng lượng nhưng chứa gần 70% các hợp chất trong Gạo lứt có giá trị nhất cho sức khỏe, bao gồm: rất nhiều vitamin nhóm B (B1, B3, B6), vitamin E; các khoáng chất như magie, sắt, đồng, phốt pho, kẽm... khoảng 120 chất chống ôxy hóa và hàng trăm hoạt chất hóa học tự nhiên có lợi cho sức khỏe của con người.

 

Gạo lứt muối mè Phúc Hưng

 

Năm 2008, Cơ quan Quản lý Thuốc và Thực phẩm Mỹ (FDA) chứng nhận Gạo lứt có giá trị cho sức khỏe, giúp phòng ngừa, hỗ trợ điều trị bệnh tật và khuyến khích mọi người sử dụng.

 

Nhiều công trình khoa học hàng đầu thế giớ cũng đã chứng minh các hoạt chất có trong lớp cùi gạo lứt có tác dụng cân bằng quá trình chuyển hóa và trao đổi chất trong cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch, chống gốc tự do, đẩy lui mọi nguy cơ bệnh tật, nên làm giảm rủi ro các bệnh tim mạch, tiểu đường, béo phì, hạ choresterol trong máu, loại trừ và hạ thấp nguy cơ mắc các bệnh ung thư và một số bệnh mạn tính khác đồng thời giúp làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể, giúp làn da tươi sáng, mịn màng, trẻ đẹp đối với nữ giới.

 

Với những hoạt chất có công dụng đặc biệt rất tốt cho sức khỏe con người như vậy, nhưng việc dùng Gạo lứt để nấu cơm ăn hàng ngày lại không hề đơn giản chút nào, bởi:

Thứ nhất vì không loại bỏ lớp cùi đó nên gạo lứt rất khó ăn, chóng ngán vì béo ngậy, mùi đặc trưng, hơi ram ráp do lớp cùi vẫn còn.

Thứ hai, lớp cùi rất dễ bị ôi khét và giảm tác dụng nếu không có được bảo quản tốt.

 

Vì vậy, việc chiết tách các hoạt chất từ lớp cùi Gạo lứt là hết sức cần thiết, nhằm tận dụng được món quà thiên tặng chúng ta giúp nâng cao sức khỏe, phòng chống bệnh tật.

 

TINH CHẤT GẠO LỨT PHÚC HƯNG - NGỌC TRỜI TINH TÚY

 

Qua quá trình nghiên cứu, ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, Công ty Đông dược Phúc Hưng đã thành công trong việc chiết tách các hoạt chất trong lớp cùi, phôi của gạo lứt tạo nên sản phẩm thực phẩm bổ sung Tinh Chất Gạo Lứt Phúc Hưng.

 

 

Tinh Chất Gạo Lứt Phúc Hưng là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, giữ được những giá trị tinh túy nhất có trong Gạo lứt, rất giàu dinh dưỡng, vi khoáng và các chất chống oxi hóa có tác dụng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh mạn tính, hạn chế quá trình lão hóa, làm đẹp cơ thể lại tiện sử dụng phù hợp với xu thế xã hội ngày nay.

 

Sử dụng thực phẩm bổ sung Tinh Chất Gạo Lứt Phúc Hưng có tác dụng:

 

- Nâng cao sức khỏe, tăng sức đề kháng cho cơ thể, chống gốc tự do, hạn chế quá trình lão hóa, làm tăng vẻ đẹp tự nhiên của cơ thể giúp làn da sáng hồng, mịn, giảm vết nhăn, giảm sạm da, nám má.

 

- Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị một số bệnh: tiểu đường, tim mạch, huyết áp, rối loạn tiêu hóa, và các bệnh mạn tính khác…

 

- Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, tăng cường sức đề kháng cho bệnh nhân ung thư.

 

- Giúp giảm cân, chống béo phì hiệu quả.

 

Tinh Chất Gạo Lứt Phúc Hưng dùng cho những đối tượng:

 

- Người suy nhược, mệt mỏi, ăn ngủ kém.

- Người bị tiểu đường, tim mạch, huyết áp, rối loạn tiêu hóa.

- Người bị suy giảm miễn dịch, người uống nhiều rượu bia.

- Trẻ em biếng ăn, chậm lớn, còi xương, suy dinh dưỡng,

- Phụ nữ sau sinh hoặc phụ nữ ngoài 30 tuổi, da có biểu hiện nám má, sạm da, người béo phì, thừa cân.

 

Ưu điểm nội trội của Tinh Chất Gạo Lứt Phúc Hưng.

 

Được chiết tách bằng công nghệ chiết tách hiện đại, giữ nguyên được các hoạt chất có trong lớp cùi và phôi có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị bệnh mạn tính rất tốt. 

 

Thành phần hoàn toàn từ lớp cám cùi, cho hàm lượng hoạt chất cao hơn hẳn so với dùng gạo lứt thông thường (gấp 8 – 10 lần). Chỉ cần 30g Tinh Chất Gạo Lứt Phúc Hưng mỗi ngày là đủ nhu cầu của cơ thể.

 

Dạng bột mịn, cực kỳ đơn giản và tiện sử dụng – Chỉ cần pha uống hàng ngày, không cần phải nấu Gạo lứt thành cơm ăn hay phức tạp hơn với chế độ ăn gạo lứt muối mè, không cần phải mua về rang xay. Tinh Chất Gạo Lứt Phúc Hưng đóng hộp rất tiện khi mang tới văn phòng làm việc, đi công tác xa hoặc du lịch.

 

Tinh Chất Gạo Lứt Phúc Hưng được chiết tách từ nguồn gạo sạch, dây chuyền hiện đại, an toàn và đảm bảo chất lượng cao. Tinh Chất Gạo Lứt Phúc Hưng là sản phẩm của Công ty Đông dược Phúc Hưng, thương hiệu hơn 20 năm nổi tiếng và uy tín trong lĩnh vực dược phẩm và thực phẩm chức năng, được nhiều người biết đến.

 

Bộ thực phẩm bổ sung Tinh Chất Gạo Lứt Phúc Hưng.

 

TINH CHẤT GẠO LỨT PHÚC HƯNG

  • Thành phần: Tinh chất gạo lứt 100%
  • Lọ: 500g.
  • Giá bán lẻ: 250,000đ/ hộp.

TINH CHẤT GẠO LỨT PHÚC HƯNG - CÔNG THỨC 1

  • Thành phần: Tinh chất gạo lứt: 448g, sữa bột gầy 50g, vanilin 1,5g, Aspartam 0,5g.
  • Lọ: 500g.
  • Giá bán lẻ: 250,000đ/ hộp.

 

Lưu ý:

  • Sản phẩm Tinh Chất Gạo Lứt Phúc Hưng – có thể dùng đắp mặt giúp chống sạm da, nám má, làm mịn màng tươi trẻ làn da.
  • Tinh Chất Gạo Lứt Phúc Hưng – Công thức 1 được bổ sung thêm hương vanilin, vị thơm dễ uống.

Tin liên quan

Tinh chất gạo lứt - Thực phẩm của thiên niên kỷ mới

Tinh chất gạo lứt - Thực phẩm của thiên niên kỷ mới (12/01)

Chương trình Khuyến mãi đặc biệt "Quà tặng trân tình - Thay lời muốn nói".

Chương trình Khuyến mãi đặc biệt "Quà tặng trân tình - Thay lời muốn nói". (30/11)

Tưng bừng khuyến mại nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20 - 10

Tưng bừng khuyến mại nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20 - 10 (03/11)

Gạo lứt là hạt của sự sống

Gạo lứt là hạt của sự sống (30/11)

Sự khác biệt giữa tinh chất gạo lứt Phúc Hưng với Gạo lứt và các sản phẩm được chế biến từ Gạo lứt

Sự khác biệt giữa tinh chất gạo lứt Phúc Hưng với Gạo lứt và các sản phẩm được chế biến từ Gạo lứt (30/11)

Giải pháp đột phá mới giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh mạn tính

Giải pháp đột phá mới giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh mạn tính (05/11)

Quảng cáo
Quảng cáo